เคล็ดลับความงาม

  • ซิลิโคน Cinderella by Dr.Nok ซิลิโคนเนื้อดีคุณภาพเลิศ เสริมโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์ ชั้นเชิงทักษะและเทคนิคเฉพาะตัวที่เก่งขั้นเทพ ออกแบบทรงจมูกให้เหมาะกับใบหน้า ตกแต่งปรับแก้ไขจมูกได้เก่งมาก มือเบา จมูกช้ำน้อย บวมน้อย คนไข้ออกมาพร้อมกับจมูกที่สวยได้ทรงลงตัวสุดๆ ณัชชนกคลินิกใส่ใจไม่ทอดทิ้งเคส ราคาเริ่มต้นเพียง 12,900บาท ชมผลงานบางส่วนของคุณหมอนกได้ที่ www.facebook.com/NatchanokClinicTH/photos/&
  • Diamond Peel ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอบแผลเป็นที่เกิดจากสิ้ว  หรือแม้แต่รอยแตกลายงา ที่คอยสร้างปัญหาคุณหนักใจ จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีการผลัดเซลล์ผิวหน้งที่เรียกว่า Microdermabrasion ที่มีการใช้หัวคริสตัล ที่เป็น Diamond ร่วมกับการใช้ระบบสูญญากาศ (Vacuum) ทำให้เซลล์ที่ผิวถูกขจัดออกถึงชั้นผิวหนังกำพร้า ได้อย่างนุ่มนงลและมีประสิทธิภาพ   เครื่อง Diamond Peel 
  • Meso Fat The Art and Science of Face  ศิลปะและศาตร์แห่งการผสมผสานสลายไขมันบนใบหน้า แก้ปัญหาหน้ากลม คางห้อย เนื้อเยอะกับเทคนิคShap   V   Korea  หากคุณคิดว่าดาราที่เราเห็นในหน้าจอทีวี ทำไมหน้าเล็กและเรียวได้ขนาดนั้นและถ้าคุณคิดว่าหน้าดาราเหล่านั้นเล็กและคมชัด สวยงาม มาตั้งแต่เด็ก โตมาก็เดินเข้ากล้องแล้วสวยอย่างที่เห็น... คุณคิดว่าดหตุผลเหล่านี้ใช่คำตอบหรือไม่ จริงอยู่โครงสร้างใบ