อายุที่เพิ่มขึ้น ตามมาด้วยความหย่อนคล้อยและริ้วรอย จุดเริ่มต้นของความกังวลต่างๆ เพื่อขจัดปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป ณัชชนกคลินิกขอเสนอ Face Infusion ที่จะแปลงโฉคุณ ให้กลับมาสวยใส ได้เฉกเช่นวันเก่า

Face Infusion คือ?

ด้วยนวัตกรรมเสริมความงามทางการแพทย์ล่าสุด Mesotheraphy เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่ปราศจากการใช้เข็ม โดยจะทำการฉีดสาร แอนติออกซิเดนท์ และวิตามิน เข้าไปในชั้นเซลล์ผิวโดยตรง เพื่อเป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบหมุนเวียนต่างๆ ในร่างกาย ทำให้การทำงานของเซลล์ผิว บริเวณนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น  ซึ่งจะทำให้เห็นผลได้เร็วกว่าการทา ครีมบำรุง เพียงอย่างเดียว  เครื่อง Mesotheraphy จะนวดคลึงใบหน้าเพื่อผลักตัวยา ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินบี 3 กรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้น คอลลาเจนเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว หรือตัวยาทรานซามีน ที่ช่วยรักษา ฝ้า กระ ให้จางลงได้ในครั้งแรกที่ทำ

ข้อแนะนำสำหรับการทำ Face Infusion

              -ผู้หญิง จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนกว่า ผู้ชาย เพราะชั้นใต้ผิวหนังของผู้ชายส่วนมากแล้วจะเป็นพังผืด

              - หากรักษาร่วมกับการนวดจะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ดีขึ้น

              - หลังการรักษา ควรดื่มน้ำมากๆ และออกกำลังกายเบาๆ จะช่วยเพื่อมการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองและการขับของเสีย ซึ่งจะช่วยให้การรักษาได้ดียิ่งขึ้น

 

ผลลัพธ์

              ใบหน้าหน้าที่ขาวใสทันที เปลือกตาและลำคอกระชับมากขึ้น ทั้งนี้ผลจะได้ดีมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าด้วย ทั้งนี้ยังสามารถใช้กับส่วนอื่นๆ ได้อีก เช่น บริเวณต้นขา หน้าท้อง

 

เหมาะสำหรับ

              - ผู้ที่อยากมีผิวหน้าที่ชุ่มชื้น สดใส

              - ผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ไขมันส่วนเกิน บริเวณหน้าท้องหรือต้นขา

              - ผู้ที่มีการสะสมของไขมัน บริเวณคาง