ใหม่กับสุดยอดการสลายไขมัน กับ 3 จุดที่ ไม่มีใครคิดถึง!!!  ยกกระชับก้น  สลายไขมัน ปัญหาก้นย้อย สีข้างด้านหลังสะโพกไขมันบริเวณหลัง ช่วงใส่BR เทคโนโลยีใหม่ ทางเลือกนอกเหนือจากการดูดไขมัน คืนความเรียบ เนียนของผิว กระชับรูปร่างที่ที่สวยงาม   Tite Fx รุปร่างดีขึ้น -กำจัดไขมันส่วนเกิน -ผิวเรียบเนียนขึ้น-กระชับผิวหย่อนคล้อย

 

Tite FXคืออะไร

Tite Fx(ไทด์ เอฟ เอ็กซ์) เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีในรูปแบบ Triple action โดยการส่งผ่านคลื่นวิทยุและเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนใต้ผิวหนังเพื่อช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว และระบบนวดสูญญากาศ เพื่อช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนและระบบน้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยขจัดไขมันออจากร่างการได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นเครื่องจะทำการปล่อย High amplitude pulse ด้วยระดับพลังงานที่เหมาะสมเข้าสู่ผิวที่ทำการรักษาเพื่อกำจัดเซลล์ไขมัน


จุดเด่นของTite FX

จุดเด่นของเครื่อง BodyTite กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Triple Action ซึ่งประกอบด้วย 3 ขั้นตอนการทำงานดังนี้ 1.Vaccuum 2.Bi polar RF Power 3. Shot pulse RF Power  มาใช้ร่วมกันในกระบวนการสลายไขมัน ลดสัดส่วน กระชับผิว โดยปราศจากการผ่าตัด     TiteFx Handpiece ถูกออกแบบและพัฒนากระบวนการทำงานของทั้ง 3 ขั้นตอนซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน มาทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างทำการรักษาเครื่องจะมีระบบ Real time temperature sensor monitor โชว์ที่หน้าจอเครื่องและบริเวณที่ทำการรักษา ทำให้ทราบอุณหภูมิบริเวณที่ทำการรักษาทันที    สามารถตั้งอุณหภูมิ Cut Off ( Cut off  temperature  )  ให้เหมาะสมตามปัญหาของผู้เข้ารับการรักษาแต่ละราย


ใครเหมาะกับการสลายไขมันโดยเครื่องTite FX

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสลายไขมันและกระชับสัดส่วน แม้ในส่วนท่ีเครื่องมือต่างๆทางการแพทย์ยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้ การสลายไขมันและกระชับสัดส่วนด้วยวิธี Tite Fx(ไทด์ เอฟ เอ็กซ)เหมาะกับสาวๆหรือหนุ่มๆ ท่ีไม่อยากใช้วิธีการดูดไขมัน เพราะการสลายไขมันด้วยวิธีนี้ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่กลัวการรักษาแบบดูดไขมัน แต่ความว่องไวของการสลายไขมันอาจไม่เร็วทันตา ทันใจเหมือนวิธีBody Titeและต้องใช้เวลาในการรักษาที่นานกว่า เท่านั้นเอง ทั้งนี้ต้องปรึกษาแพทย์เพื่อทำการวิเคราะห์อีกครั้งว่าหากจะสลายไขมันคุณหมอแนะนำเป็นวิธีใด ซึ่งจะพิจารณากับจำนวนไขมันในบริเวณที่จะทำการรักษาเป็นหลักด้วย


เครื่อง Tite FXมีความปลอดภัยหรือไม่

ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆบริเวณที่ทำและไม่ต้องกลัวหากรู้สึกร้อนเกินกว่าปกติ เครื่องTite FXมีระบบการตรวจจับอุณหภูมิที่ผิว ขณะทำการรักษาแบบReal Time Feed back temperatureและด้วยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพของทุกๆขั้นตอน  TiteFx Handpiece จึงให้ผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น ปลอดภัยและไม่มีแผลหลังทำการรักษา ผู้รับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ


หลังการรักษาควรดูแลและปฏิบัติตนอย่างไร

หลังรับการรักษาสามารถปฏิบัติตัวได้ปกติเหมือนก่อนทำTite Fx หลังการรักษาอาจมีรอยแดงเล็กน้อยและจะจางไปเองภายใน1-2 ชั่วโมง


ควรทำกี่ครั้งจึงเห็นผล

สำหรับผู้ที่ทำการรักษาครั้งแรกจะรู้สึกถึงรูปร่างที่ดีขึ้น สัดส่วนกระชับขึ้น หากทำต่อเนื่องเกิน5ครั้งจะเห็นผลชัดเจนขึ้นว่าสัดส่วนลดลง