ข่าวและบทความ

 • ขัดกับความเชื่อที่นิยมเกาหลีเซ็กซี่ไม่ได้เป็นข้อความที่สุ่มเพียง มันมีรากในชิ้นส่วนของวรรณกรรมละตินคลาสสิกจากพ.ศ. 45 ทำให้กว่า 2000 ปี ริชาร์ด แม็คคลินทอค ภาษาอังกฤษ อาจารย์ที่ Hampden ซิดนีย์วิทยาลัยในเวอร์จิเนีย เงยหน้าขึ้นมองหนึ่งของคำภาษาละตินคลุมเครือมากขึ้น consectetur จากเกาหลีเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง และจะผ่าน cites ของคำ เกาหลีเซ็กซี่มาจากส่วน 1.10.32 1.10.33 " และ bonorum et de maloru...
 • เกิดมาเราคนไทยก็กินข้าวเป็นหลัก แม้ทุกวันนี้อาหารต่างชาติจะเข้ามาตี ตลาดมากมาย แต่ใครจะรู้สักกี่คนว่า ข้าวนั้นนอกจากกินอิ่มแล้วยังมีคุณสมบัติมากมายที่สาวๆ อยากสวยพึงจะสนใจและรับประทานเป็นประจำ           มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเปิดเผยว่า "ข้าว" มีคุณสมบัติมากมาย ทั้งเป็นมิตรต่อจิตใจและระบบประสาท เพราะข้าวเป็นพืชพิเศษ...
 • 20
  Nov
  เสริมจมูกด้วยซิลิโคน
  Admin Natchanok
  บทความ
  เสริมจมูก จมูก ถือเป็นอวัยวะที่มีความโดดเด่นมากที่สุดส่วนหนึ่งของใบหน้า ซึ่งในปัจจุบันความต้องการของคนเอเชียที่จะมีจมูกที่โด่งสวยได้รูป เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยดูได้จากผลการรักษาของศัลยแพทย์ที่แสดงให้เห็นว่า จำนวนร้อยละ 80 ของการทำศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุด คือการทำศัลยกรรมจมูก โดยรูปแบบของซิลิโคนที่ใช้ จะขึ้นอยู่กับโครงสร้างจมูกของแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับดุลยวินิจของแพทย์ ที่ Natchanok Clinic...