เกี่ยวกับเรา

Nachanok Clinic :

จากประสบการณ์ทางด้านการรักษาผิวพรรณ และศัลยกรรมความงาม แก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า จวบจนการพัฒนามาเป็นการ ออกแบบใบหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบ สั่งสมประสบการณ์มากว่า 10 ปี รวมทั้งการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ในวันนี้กลุ่มทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทางด้านผิวหนังและ ทีมแพทย์ศัลยกรรม ที่มีปณิธาน ในการทํางานที่แน่วแน่เพื่อตอบโจทย์ความงามอย่างสมบูรณ์แบบและมืออาชีพ ได้รวมตัวก่อตั้ง คลินิก

โดยใช้ชื่อว่า “ณัชชนกคลินิก” ซึ่งเป็นชื่อของคุณหมอณัชชาหรือคุณหมอนก โดยเป็นคลินิก ที่มีแพทย์และทีมผู้บริหารทั้งหมดเป็นแพทย์ ทางด้านผิวพรรณและศัลยกรรมโดยตรง ด้วยความ ตั้งใจอันแน่วแน่ที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนดูดีและเปิดเผยความงามในแบบเฉพาะ คุณดังนั้นเมื่อ เข้ามารับบริการที่ “ณัชชนกคลินิก”ทุกคนต้องได้รับการปรึกษาผ่านแพทย์เท่านั้น โดยมีคุณหมอนกหรือทีมแพทย์ท่านอื่น เป็นคนให้คําปรึกษา(Consult)กับคนไข้ด้วยตนเอง จึงมั่นใจได้ว่าที่นี่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพการรักษาและรับปรึกษาทุกปัญหาความงามโดยคนไข้ไม่ต้องกังวลว่าหากปรึกษาแล้วยังไม่ตัดสินใจทําจะเป็นอะไรหรือไม่ คุณหมอและทีมแพทย์ยินดีให้คําปรึกษาและไม่บังคับหรือเร่งรัดจะขายสินค้าหรือคอร์สการรักษาแน่นอน
                                                                                   

ทีมแพทย์ของณัชนกคลินิคล้วนประกอบไปด้วยแพทย์ทางด้านผิวหนัง
และแพทย์ศัลยกรรมโดยตรง ด้วยฝีมือคุณภาพพร้อมประสบการณ์
กว่า10 ปื กลุ่มแพทย์ของณัชนกคลินิคไม่เคยหยุดนิ่งที่จะเรียนรู้
บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนของณัชชนกคลินิกล้วนแต่สลับและหมุนเวียนไปอบรมต่างประเทศเพื่อความรู้ทางด้านเทคโนโลยี
นวัตกรรม ต่างๆทางด้านความงามเพื่อนำกลับมาพัฒนาอยู่เสมอ
โดยมีปณิธานที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คนไข้ทุกคน ด้วยใจ

เพื่อให้การรักษาได้ผลอย่างดีที่สุดและมีมาตรฐานทางการแพทย์ที่ถูกต้องเครื่องมือและอุปกรณ์การักษาของณัชนกคลินิค ล้วนผ่านการรับรองจาก อย.และสำหรับเครื่องมือในการรักษาที่นำเข้าจากต่างประเทศก็ได้รับการตรวจสอบจาก US FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา)ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีคุณภาพเท่านั้นที่คนไข้จะได้รับ เมื่อมาที่ณัชนกคลินิค